Chi bộ Hành chính - Quản trị tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Ngày 09/12/2021, Chi bộ Hành chính - Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Tham dự có đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hà Thanh Loan

Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hà Thanh Loan. Đồng chí chúc mừng đồng chí Hà Thanh Loan, đồng thời, đề nghị đồng chí Hà Thanh Loan tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nỗ lực trau dồi bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Bích Diệp