Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tham quan triển lãm chuyên đề “Lạng Sơn - 190 năm hình thành và phát triển”

Hướng tới kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh (04/11/1831-04/11/2021), sáng ngày 31/10/2021, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức cho đoàn viên chi đoàn tham quan triển lãm chuyên đề “Lạng Sơn - 190 năm hình thành và phát triển” tại Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn.

 

Đoàn viên chi đoàn tham quan triển lãm chuyên đề “Lạng Sơn - 190 năm hình thành và phát triển”

 

Tại đây, các bạn đoàn viên đã được nghe giới thiệu cũng như được xem những hình ảnh tư liệu, tài liệu khoa học, hiện vật về Lạng Sơn từ thời phong kiến đến nay và những thành tựu nổi bật của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn đã đạt được trong chặng đường 190 năm xây dựng và phát triển. Qua buổi tham quan đã góp phần giáo dục về truyền thống lịch sử cách mạng, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa, tự tôn dân tộc trong mỗi bạn đoàn viên chi đoàn, từ đó, mỗi đoàn viên luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân, tiếp tục nỗ lực cố gắng, phấn đấu, đóng góp sức trẻ cho sự phát triển giàu mạnh của quê hương, đất nước.

 

Chi đoàn tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao đạo đức công vụ gắn với xây dựng tác phong làm việc của đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay”

 

Trước đó, Chi đoàn đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao đạo đức công vụ gắn với xây dựng tác phong làm việc của đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay”. Buổi sinh hoạt chuyên đề là dịp để mỗi đoàn viên được chia sẻ những kinh nghiệm về đạo đức công vụ, từ đó giúp mỗi đoàn viên thực hiện tốt các nội dung về đạo đức công vụ, quy tắc ứng xử theo quy định để từng bước hoàn thiện bản thân, góp phần thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao./.

 

BCH Chi đoàn