-A A +A

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình “Triệu túi an sinh” tại thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng

Hưởng ứng Chương trình “Triệu túi an sinh” do Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động, sáng ngày 18/9/2021, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Chương trình tặng các “Túi quà an sinh” tại khu 3, thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng (là nơi đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ).

Đoàn viên chi đoàn chuẩn bị các suất quà ủng hộ khu 3, thị trấn Na Sầm

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng 50 suất quà được mua từ nguồn kinh phí do các tổ chức đoàn thể, các phòng, ban chuyên môn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, các Ban thuộc HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh quyên góp, ủng hộ Chương trình, gồm: 250kg gạo, 05 thùng khẩu trang, 50 thùng mì tôm và 50 túi quà an sinh (thịt hộp, dầu ăn, nước mắm, bột canh) với tổng trị giá trên 19 triệu đồng. Đây là nguồn động viên ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp người dân khu 3 thị trấn Na Sầm vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, ổn định cuộc sống./.