Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản vùng dịch

Thời gian qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản tại huyện Hữu Lũng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên đăng ký mua nông sản, hỗ trợ bà con nông dân huyện Hữu Lũng. Kết quả, đã tiêu thụ được hơn 02 tạ nông sản các loại như vải, dứa, xoài. Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng đã ủng hộ 01 triệu đồng tiền mặt để Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổng hợp, ủng hộ công tác phòng chống dịch tại huyện Hữu Lũng. Đây là hoạt động thiết thực, lan toả tinh thần nhân văn, chung tay vì cộng đồng của tuổi trẻ Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh./.

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản

BCH Chi đoàn