Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2020

Tối ngày 29/9/2020 (tức ngày 13/8 âm lịch), Công đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh - Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2020 cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 02 cơ quan.

Trong không khí sôi nổi, các em nhỏ đã được chú Cuội, chị Hằng kể về sự tích Trung thu và được xem tiết mục múa lân, chơi các trò chơi vui nhộn, giải đố vui và nhận những phần quà xinh xắn. Đêm trung thu càng thêm phần sôi động với những tiết mục văn nghệ của các em nhỏ như: Đón ánh trăng, rước đèn tháng tám, nhảy hand clap…

Đây là hoạt động thường niên của 02 Văn phòng, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giáo dục cho trẻ về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo 02 Văn phòng, các tổ chức đoàn thể đối với những thế hệ con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 02 cơ quan./.

Một số hình ảnh tại “Đêm hội trăng rằm” năm 2020: