Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
-A A +A

Chi đoàn tham gia chương trình Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn

Ngày 23-24/9/2020, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp cùng các Chi đoàn trong Cụm 2 tham gia đội văn nghệ do Đoàn Khối thành lập tham gia chương trình Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn do Tỉnh đoàn tổ chức tại huyện Bắc Sơn. Tham gia Chương trình có 18 đội thi đến từ 18 huyện, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn.

Tiết mục văn nghệ của Cụm thi đua

Chương trình biểu diễn của Đoàn khối gồm 03 tiết mục được dàn dựng công phu, đã được Ban Giám khảo đánh giá cao, được Ban tổ chức trao giải Nhất cuộc thi Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng; xếp thứ Nhì là Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm, Huyện đoàn Văn Lãng; thứ Ba là Huyện đoàn Chi Lăng, Thành đoàn, Đoàn Thanh niên BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tiết mục văn nghệ của Cụm thi đua

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh góp sức cùng Đoàn Khối các cơ quan tỉnh thiết thực chào mừng Kỷ niệm 80 năm Khởi nghĩa Bắc Sơn, hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

BCH Chi đoàn