Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Lạng Sơn

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 24/7/2020, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

 

Chi đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ liệt sĩ Liễu Thị Hồng, khối Đại Thắng, phường Chi Lăng; thương binh Lê Hữu Thanh, khối Cửa Đông, phường Chi Lăng. Tại đây, các đoàn viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, cống hiến của các thương binh, liệt sỹ đối với đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình.

 

Chi đoàn thăm, tặng quà thương binh Lê Hữu Thanh

 

Chi đoàn thăm, tặng quà mẹ liệt sĩ Liễu Thị Hồng

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Chi đoàn đối với những hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của của đoàn viên trong việc học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh