-A A +A

Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đạt thành tích trong Hội thi văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV

Trong 02 ngày (11, 12/7/2020), Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Công đoàn cơ cở Văn phòng UBND tỉnh tham gia Hội thi với 03 tiết mục biểu diễn. Dù bận rộn nhiều công việc nhưng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (C,BCC,VC,NLĐ) của Văn phòng UBND tỉnh vẫn hăng say tập luyện nghiêm túc để mang đến Hội thi những tiết mục ca, múc đặc sắc. Kết quả, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã giành giải Khuyến khích toàn đoàn, tiết mục song ca "Thơ tình của núi" và đơn ca "Xuân về Xứ Lạng" đạt giải C, tiết mục tốp ca "Việt Nam ngày mới" đạt giải B.

Các tiết mục tham gia Hội thi của Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh

Hội thi quy tụ 681 thí sinh đến từ 51 công đoàn cơ sở, tham gia biểu diễn 94 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, đất và người Xứ Lạng, tinh thần hăng say lao động, học tập, công tác của CB,CC,VC,NLĐ. Các tiết mục tham gia dự thi được đầu tư dàn dựng công phu, có chất lượng chuyên môn nghệ thuật cao, thể hiện bản sắc văn hóa các dân tộc Xứ Lạng đan xen với các dân tộc trên mọi miền Tổ quốc đã để lại ấn tượng sâu sắc và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả.

Hội thi là sân chơi bổ ích để CB,CC,VC,NLĐ thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh. Qua đó động viên, khích lệ CB,CC,VC,NLĐ thi đua lao động, sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Khánh Ly