Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Cụm thi đua số 2 – Đoàn khối các cơ quan tỉnh sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên quý I/2020

Ngày 28/2/2020, Cụm thi đua số 2 (gồm 10 chi đoàn thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2020. Tham dự có đồng chí Phùng Thị Thanh Nga, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Bùi Thị Giang, Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh cùng các đồng chí Bí thư của 10 chi đoàn.

 

Quang cảnh hội nghị

 

Trong quý I/2020, công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cho đoàn viên được các chi đoàn thường xuyên quan tâm, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước được triển khai kịp thời. Các phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tiếp tục được triển khai đồng loạt và thiết thực, theo đó tổ chức chương trình xuân tình nguyện 2020 tại xã Bằng Mạc, huyện Chi Lăng với hoạt động thắp sáng đường thôn, thu hoạch khoai tây; đồng thời triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào như thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông, sinh hoạt chuyên đề, vệ sinh lao động cơ quan…, qua đó khơi dậy nhiệt huyết, phát huy tính năng động, sáng tạo của đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, tổ chức các chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển kỹ năng sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần. 100% các chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Thời gian tới, Cụm thi đua số 2 tiếp tục triển khai việc học tập các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, của Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước tới toàn thể đoàn viên thanh niên, tuyên truyền và tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, các ngày kỷ niệm lịch sử truyền thống, các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thực hiện tốt công tác đoàn, tham gia xây dựng Đảng và thực hiện có hiệu quả các hoạt động do Đoàn khối triển khai.

 

Các đại biểu dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm

 

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh