Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Câu lạc bộ Cầu lông Văn phòng UBND tỉnh giao lưu thi đấu cầu lông với Câu lạc bộ Cầu lông huyện Chi Lăng

Chiều ngày 01/01/2020, Câu lạc bộ Cầu lông Văn phòng UBND tỉnh do đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ làm Trưởng đoàn đã đến giao lưu thi đấu cầu lông với Câu lạc bộ Cầu lông huyện Chi Lăng.

 

Thành viên hai Câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm

 

Tại buổi giao lưu, các vận động viên thi đấu với 03 nội dung gồm: Đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên và với tinh thần thi đấu sôi nổi, chất lượng cao, các vận động viên của 2 đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt, ấn tượng và rượt đuổi tỷ số sát nút gay cấn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và các vận động viên.

 

Các vận động viên nhiệt tình tham gia thi đấu giao lưu cầu lông

 

Qua buổi giao lưu nhằm tạo điều kiện cho các thành viên hai Câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng, cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đồng thời, là sân chơi bổ ích và là cơ hội giao lưu, học hỏi cho cán bộ, công chức, người lao động yêu thích môn cầu lông đang làm việc tại Văn phòng UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị của huyện Chi Lăng./.

 

Khánh Ly