Chỉ đạo tăng cường các giải pháp đảm bảo ATGT trong điều kiện thời tiết giá rét, có băng tuyết

Ảnh minh họa. Nguồn: vietnamnet.vn

Văn phòng UBND tỉnh có văn bản truyền đạt ý kiến của đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh về việc tăng cường các giải pháp bảo đảm an toàn giao thông trong điều kiện có giá rét, băng tuyết, (Công văn số 161/VP-KT, ngày 14/01/2021).

Sở Giao thông vận tải, Công an tỉnh theo chức năng, nhiệm vụ tăng cường nắm bắt tình hình, chủ động chỉ đạo các lực lượng chuyên môn phối hợp triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông trên các tuyến đường, nhất là tuyến đường lên Khu du lịch Mẫu Sơn trong điều kiện có giá rét, băng tuyết để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện tham gia giao thông theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tại Công điện số 20/CĐ-UBATGTQG./.

Khánh Ly