Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh chúc tết Văn phòng UBND tỉnh

Ngày 04/2/2021, đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã tiếp Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh do Đại tá Nguyễn Văn Hưng, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Văn phòng UBND tỉnh nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021.

Đại tá Nguyễn Văn Hưng, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh chúc tết Văn phòng UBND tỉnh

Tại buổi tiếp, Đại tá Nguyễn Văn Hưng, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh trong thời gian qua đã luôn quan tâm, phối hợp chặt chẽ để Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thực hiện tốt các nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, củng cố quốc phòng - an ninh vững chắc. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Trong không khí chuẩn bị đón mừng năm mới Tân Sửu 2021, đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh cũng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Đồng thời, mong muốn, trong thời gian tới hai cơ quan, đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác phối hợp, từ đó, tạo điều kiện để hai bên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Bích Diệp