Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên

Chiều ngày 10/3/2021, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên.

Đồng chí Bí thư Chi đoàn trao Giấy Chứng nhận trưởng thành đoàn cho các đoàn viên

Tại buổi lễ, Bí thư Chi đoàn Vi Lộc Vũ đã trao Giấy Chứng nhận trưởng thành đoàn cho các đồng chí đoàn viên gồm: Hà Phương Linh, Phương Văn Du, Hoàng Thị Đoan, Nguyễn Đức Thịnh.

Thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn, đồng chí Bí thư Chi đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các đoàn viên trưởng thành trong đợt này; đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí trưởng thành với tâm huyết, trí tuệ và sự nhiệt thành của mình sẽ tiếp tục đồng hành với các hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới.

Trong chương trình, Ban Chấp hành Chi đoàn đã tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng và triển khai các hoạt động trong Tháng Thanh niên đến toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Các đồng chí trưởng thành đoàn chụp ảnh lưu niệm với Chi đoàn

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh