Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2022

Tối ngày 09/9/2022 (tức ngày 14/8 âm lịch), Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh - Văn phòng UBND tỉnh cùng với Đoàn thanh niên của cơ quan đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 02 cơ quan.

 

Việc tổ chức "Đêm hội Trăng rằm" đã tạo sân chơi an toàn, lành mạnh, thân thiện, thiết thực và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu.

 

Trong đêm hội, các em nhỏ đã được chị Hằng, chú Cuội kể về sự tích Trung thu và được xem tiết mục múa lân, chơi các trò chơi vui nhộn, giải đố vui và nhận những phần quà xinh xắn; qua những phần chơi, cho thấy sự tự tin, năng động thể hiện mình, vui vẻ giao lưu giữa các em với nhau.

 

Đây là hoạt động thường niên của 02 cơ quan, nhằm động viên con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của 02 cơ quan vươn lên học giỏi, sống tốt, là dịp để các em được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ; đồng thời, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo 02 cơ quan đến đời sống tinh thần của toàn thể con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại cơ quan.

 

Một số hình ảnh tại chương trình