Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đại hội Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ngày 30/3/2022, Chi đoàn Văn Phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội nghiệm kỳ 2022 – 2024. Dự đại hội có đồng chí Phạm Hùng Trường, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội & HĐND tỉnh; Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đại diện Ban Chấp hành các chi đoàn bạn.

 

Toàn cảnh Đại hội

 

Nhiệm kỳ 2019 – 2022, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã đạt được nhiều kết quả tích cực, có 06/07 chỉ tiêu đạt và vượt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022 đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên được BCH Chi đoàn quan tâm, chú trọng, đã tổ chức lồng ghép được 07 buổi tuyên truyền, học tập, nghiên cứu các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tổ chức được 03 đợt sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… Các phong trào đoàn được quan tâm thực hiện tốt, trong đó phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” đã tổ chức và phối hợp thực hiện được 10 hoạt động xung kích, tình nguyện, tiếp tục xây dựng và thực hiện tốt mô hình “Chi đoàn văn minh công sở”, mô hình “Chủ nhật xanh” và “Thứ 7 tình nguyện”… Công tác Đoàn tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng và hệ thống chính trị có nhiều tiến bộ, Chi đoàn đã lựa chọn giới thiệu 08 đoàn viên ưu tú cho Đảng, vượt 20% chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

 

Đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đánh giá cao những thành tích Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị, nhiệm kỳ tới Chi đoàn tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục tư tưởng, không ngừng trau dồi phẩm chất, đạo đức, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; mỗi đoàn viên cần nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong công tác chuyên môn, tiếp tục đổi mới và sáng tạo, nâng cao  chất lượng thực hiện nhiệm vụ được giao, đồng thời tiên phong đi đầu trong công cuộc thực hiện chuyển đổi số của tỉnh; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào hành động của đoàn với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả, giới thiệu đoàn viên ưu tú để xem xét kết nạp Đảng; phát huy hơn nữa những điểm mạnh của Chi đoàn, triển khai các phong trào thanh niên phù hợp với tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị. Đồng chí cũng mong muốn Đoàn khối các cơ quan tỉnh tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ, các chi đoàn bạn tăng cường phối hợp với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh trong thực hiện công tác đoàn.

 

Đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024

 

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội & HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024

 

Tại đại hội, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu 5 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đại hội cũng đã thực hiện quyên góp ủng hộ Quỹ tình nguyện của Chi đoàn.

 

Thùy Linh