Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2021

Văn phòng UBND tỉnh có văn bản truyền đạt ý kiến của đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh về việc  tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2021, (Công văn số 4672/VP-KT, ngày 16/11/2020).

 

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu, tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2021 tại tỉnh. Theo đó, chủ đề cho các hoạt động Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2021 là "Kinh doanh trách nhiệm, tiêu dùng bền vững trong thời kỳ bình thường mới".

 

Các hoạt động vì quyền lợi người tiêu dùng được khuyến khích tổ chức và thực hiện trong suốt cả năm 2021, tập trung vào các khoảng thời gian cao điểm về kinh doanh và tiêu dùng như: Tết dương lịch, Tết âm lịch, các mùa mua sắm hoặc các ngày cao điểm mua sắm trên thị trường. Các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam sẽ bắt đầu từ mua mua sắm cuối năm 2020 (tháng 12), tập trung tổ chức trong tháng 3 (tháng cao điểm) và kéo dài đến hết tháng 5 năm 2021./.

 

Khánh Ly