Skip to main content
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

UBND tỉnh chỉ đạo bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

UBND tỉnh chỉ đạo bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Công văn số 941/UBND-KGVX, ngày 5/8/2020.

 

 

New Picture (113).png

Phun khử khuẩn tại điểm thi (baolangson.vn)

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, UBND các huyện, thành phố, các cơ quan liên quan khẩn trương chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT tại Công văn số 2908/BGDĐT-GDTC ngày 04/8/2020.

 

Cụ thể, đối với các điểm thi cần tiến hành vệ sinh môi trường, tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ các điểm thi trước ngày thi; chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh, các phòng thi phải thông thoáng, đảm bảo giãn cách cho thí sinh, bố trí nhân viên đo thân nhiệt cho cán bộ làm công tác thi và thí sinh; sau mỗi buổi thi thực hiện vệ sinh khử khuẩn các phòng thi; tuyên truyền hướng dẫn người nhà đưa đón thí sinh cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch. Đối với thí sinh và cán bộ làm công tác thi cần đo thân nhiệt ở nhà trước khi đến điểm thi, khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe phải báo ngay cho điểm thi để được xử lý kịp thời, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

 

Thùy Linh