Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Game Cửa hàng giáng sinh

Độ tuổi: 00+

Thể loại: http://game24h.vn/game-giang-sinh-c163.html

Cùng đến với game Noel cực hấp dẫn với những nhiệm vụ nấu ăn không thể bỏ lỡ, cùng xem hôm nay Game24H mang đến cho các bạn game giang sinh nào nhé!

Đêm Noel, cô bé Mandy mở một cửa hàng gà nướng để phục vụ mọi người trong thị trấn. Bạn hãy giúp Mandy thực hiện những món nướng ngon tuyệt và làm hài lòng các thực khách nhé.

Nhiệm vụ của bạn là phục vụ các thực khách tới cửa hàng.

Cách chơi:

Game Biệt đội đánh thuê

Độ tuổi: 12+

Thể loại: http://game24h.vn/game-y8-c161.html

Nội dung game biệt đội đánh thuê:

Những anh chàng lính đánh thuê đang chuẩn bị nhận nhiệm vụ mới! Tuy nhiên trước khi đến với nhiệm vụ mới thì họ cần phải tuyển chọn thêm lực lượng! bạn có muốn tham gia trở thành một thành viên mới trong hàng ngũ lính đánh thuê không nào? Bấm để chơi ngay game biet doi danh thue 24h!

Ngày hội hiến máu thời điểm đang diễn ra dịch bệnh covid-19

Sáng ngày 14/3/2020, tại trụ sở UBND thành phố Lạng Sơn (khu nhà đa năng), Liên đoàn lao động tỉnh Lạng Sơn cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện trong công nhân, viên chức, lao động năm 2020". Do diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp dẫn đến lượng máu dự trữ ngày trở nên khan hiếm, để tiếp sức cho Ngành Y tế tại thời điểm này, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã tuyên truyền ý nghĩa của việc "Phòng chống COVID-19, đừng quên đi hiến máu" đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động.

 

Cụm thi đua số 2 – Đoàn khối các cơ quan tỉnh sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên quý I/2020

Ngày 28/2/2020, Cụm thi đua số 2 (gồm 10 chi đoàn thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2020. Tham dự có đồng chí Phùng Thị Thanh Nga, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Bùi Thị Giang, Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh cùng các đồng chí Bí thư của 10 chi đoàn.

 

Giao lưu bóng đá 14.2.2020

Chiều ngày 14/2, tại sân bóng khu tái định cư Nam Hoàng Đồng, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Lạng Sơn tổ chức giao lưu bóng đá với Văn phòng UBND tỉnh.

 

Đến dự giải đấu có đồng chí Nguyễn Văn Hà, phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ vị trí thủ môn; đồng chí Dương Văn Chiều, phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và ông Hồ Phi Dũng, Giám đốc Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Lạng Sơn cùng đến cổ vũ trận giao hữu.

 

Subscribe to Hoạt động Đoàn thể