Đại hội Chi bộ Tổng hợp - Nội chính, Văn phòng UBND tỉnh

Ngày 17/3/2020, Chi bộ Tổng hợp - Nội chính thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Dự Đại hội có lãnh đạo Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, các Chi bộ thuộc Đảng bộ Văn phòng và toàn thể đảng viên Chi bộ Tổng hợp - Nội chính. Đây là Chi bộ được Đảng ủy Văn phòng lựa chọn tổ chức Đại hội điểm.

Chi bộ Hành chính – Quản trị kết nạp đảng viên mới

Ngày 13/3/2020, Chi bộ Hành chính - Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Bùi Minh Bắc, Phó Bí thư Chi bộ và toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Văn phòng UBND tỉnh tọa đàm kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, chiều ngày 06/3/2020, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các phòng, đơn vị cùng toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động (CC,VC&NLĐ) thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Tin tức sự kiện

Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, kiêm Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh

Ngày 02/3/2020, tại Văn phòng UBND tỉnh đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, kiêm Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh. Tham dự có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ.

Tin tức sự kiện

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Chiều ngày 04/2/2020, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2020 cho đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Kinh tế, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự có đồng chí Vi Minh Tú, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan (CCQ) tỉnh, đồng chí Phạm Hùng Trường, Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng đại diện các Chi ủy Đảng bộ trực thuộc, đảng viên Chi bộ Kinh tế.

Tin tức sự kiện

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Chiều 20/1/2020, Văn Phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Văn phòng năm 2019

Ngày 10/01/2020, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Văn phòng năm 2019 cho các cán bộ, công chức làm công tác văn phòng tại Văn phòng UBND các huyện, thành phố và các sở, ban, ngành. Đến dự có đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Tin tức sự kiện

Văn phòng UBND tỉnh triển khai, thực hiện nhiệm vụ kiểm soát, cải cách thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông năm 2020

Văn phòng UBND tỉnh ban hành Kế hoạch triển khai, thực hiện các nhiệm vụ kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC), cải cách TTHC, triển khai thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông thuộc trách nhiệm của Văn phòng UBND tỉnh năm 2020, (Kế hoạch số 02/KH-VP, ngày 09/01/2020).

Hội nghị tổng kết cụm thi đua số 4 năm 2019

Sáng  14/12/2019, tại trụ sở Văn phòng UBND tỉnh Lạng Sơn, Cụm thi đua số 4 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019. Đến dự hội nghị có đồng chí Trần Quốc Vương - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Lạng Sơn và đại diện 8/9 thành viên Cụm là Công đoàn cơ sở các đơn vị: Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục thi hành án tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Xây dựng, Sở Tư pháp (vắng đại diện CĐCS Sở Giao thông vận tải).

Tin tức sự kiện

Hội nghị tập huấn rà soát thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công quốc gia và kỹ năng xây dựng hồ sơ trình công bố thủ tục hành chính

Sáng 04/12, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn rà soát thủ tục hành chính (TTHC) trên Cổng dịch vụ công quốc gia và kỹ năng xây dựng hồ sơ trình công bố TTHC cho 60 cán bộ, công chức là lãnh đạo Văn phòng, công chức làm đầu mối thực hiện nhiệm vụ kiểm soát TTHC, phụ trách công nghệ thông tin tại các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Tin tức sự kiện

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác của Chính phủ nhân dân thành phố Sùng Tả, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc

Ngày 29/11/2019, đoàn công tác của Chính phủ nhân dân thành phố Sùng Tả, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc gồm 09 thành viên do ông Châu Bân, Phó Thư ký trưởng Chính phủ Nhân dân thành phố Sùng Tả là trưởng đoàn đã có buổi tham quan và làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Bùi Đức Trung, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Phục vụ hành chính công và các công chức Sở Tư pháp và Trung tâm.