Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 22/5/2020, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề “Đoàn kết, năng động, sáng tạo, giữ vững kỷ luật, kỷ cương, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, giúp việc đáp ứng tốt yêu cầu chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh”. Tham dự Đại hội có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Dự Đại hội còn có đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, đại diện các Ban của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể đảng viên của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.

Tin tức sự kiện

Hội nghị tập huấn rà soát, đánh giá TTHC theo Đề án cải cách TTHC tỉnh đến năm 2020 và tập huấn sử dụng tính năng giao nhiệm vụ trên phần mềm VNPT-iOffice

Ngày 20/5/2020, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn rà soát, đánh giá TTHC theo Đề án cải cách TTHC tỉnh Lạng Sơn đến năm 2020 và tập huấn sử dụng tính năng giao nhiệm vụ trên phần mềm VNPT-iOffice cho lãnh đạo Văn phòng các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, Văn phòng HĐND – UBND các huyện, thành phố và các công chức làm đầu mối thực hiện nhiệm vụ kiểm soát TTHC.

Đại hội Chi bộ Kinh tế nhiệm kỳ 2020 - 2022

Ngày 11/5/2020, Chi bộ Kinh tế thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tham dự có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy Văn phòng, Ban Chi ủy cùng toàn thể đảng viên của chi bộ.

Tin tức sự kiện

Đại hội chi bộ Trung tâm phục vụ hành chính công

Ngày 07/5/2020, Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Dự Đại hội có đồng chí Phạm Hùng Trường – Chánh Văn phòng, Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, đại điện các Chi bộ thuộc Đảng bộ Văn phòng và toàn thể đảng viên Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công.

Đại hội Chi bộ Tổng hợp - Nội chính, Văn phòng UBND tỉnh

Ngày 17/3/2020, Chi bộ Tổng hợp - Nội chính thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Dự Đại hội có lãnh đạo Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, các Chi bộ thuộc Đảng bộ Văn phòng và toàn thể đảng viên Chi bộ Tổng hợp - Nội chính. Đây là Chi bộ được Đảng ủy Văn phòng lựa chọn tổ chức Đại hội điểm.

Chi bộ Hành chính – Quản trị kết nạp đảng viên mới

Ngày 13/3/2020, Chi bộ Hành chính - Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Bùi Minh Bắc, Phó Bí thư Chi bộ và toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Văn phòng UBND tỉnh tọa đàm kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, chiều ngày 06/3/2020, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các phòng, đơn vị cùng toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động (CC,VC&NLĐ) thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Tin tức sự kiện

Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, kiêm Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh

Ngày 02/3/2020, tại Văn phòng UBND tỉnh đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, kiêm Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh. Tham dự có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ.

Tin tức sự kiện

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Chiều ngày 04/2/2020, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2020 cho đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Kinh tế, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự có đồng chí Vi Minh Tú, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan (CCQ) tỉnh, đồng chí Phạm Hùng Trường, Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng đại diện các Chi ủy Đảng bộ trực thuộc, đảng viên Chi bộ Kinh tế.