Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
-A A +A

Tưng bừng Lễ ra mắt và giao lưu Câu lạc bộ Cầu lông Văn phòng UBND tỉnh

Với mục tiêu giao lưu, học hỏi, rèn luyện tinh thần đoàn kết và sức khỏe cho đoàn viên công đoàn và người lao động, Lãnh đạo Văn phòng luôn khuyến khích và ủng hộ đoàn viên tham gia các hoạt động thể theo sau giờ làm việc. Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và chủ động cho đoàn viên, ngày 25/10/2019 Ban chấp hành Công đoàn đã thành lập Câu lạc bộ Cầu lông Văn phòng UBND tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Phạm Hùng Trường – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng là Chủ nhiệm Câu lạc bộ và đồng chí Ngô Tiến Bình là Phó Chủ nhiệm.

 

Sau thời gian hai tháng luyện tập, ngày 28/12/2019, Câu lạc bộ (CLB) đã tổ chức Lễ ra mắt và giao lưu đánh cầu giữa các thành viên tại sân thể thao Văn phòng UBND tỉnh Lạng Sơn. Tham dự giao lưu có 20 vận động viên đều là thành viên CLB và các khán giả tới cổ vũ cho giải đấu. Sau Lễ ra mắt, các vận động viên được chia thành 10 đôi nam bước vào vòng đấu loại trực tiếp để lấy 06 đội đi tiếp vào vòng trong (trong đó có 05 đội thắng vòng loại và 01 đội thua có điểm số cao nhất).

 

2202e5321eaae7f4bebb.jpg

 

(Ảnh: quang cảnh thi đấu)

 

Chung cuộc cặp đôi Nông Văn Tuyên – Hoàng Khải Hoàn đoạt giải nhất; cặp đôi Lê Khả Thanh – Phùng Văn Điệp giành giải nhì và cặp đôi Lăng Văn Kin – Ngô Tiến Bình giành giải ba.

 

32f8b23148a9b1f7e8b8_0_0.jpg

 

(Ảnh: Trao giải)

 

Hy vọng trong thời gian sắp tới CLB Cầu lông sẽ là nền tảng thúc đẩy tinh thần thể thao cho đoàn viên, người lao động tham gia nhiều hoạt động phong trào thể dục thể thao trong cơ quan, đơn vị nhằm nâng cao sức khỏe và là nguồn tái tạo sức lao động./.

 

Hà Linh