Giao lưu bóng đá giữa Tòa án Nhân dân tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh

Chiều ngày 07/9/2019, tại sân Thể thao Phú Lộc IV, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa Văn phòng UBND tỉnh và Tòa án Nhân dân tỉnh, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9. Tới dự và cổ vũ cho trận đấu có các đồng chí Nguyễn Thế Lệ, Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh, đồng chí Phạm Hùng Trường, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng các cầu thủ cùng đông đảo cán bộ, công chức, người lao động của 02 cơ quan.

Lãnh đạo 2 cơ quan chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của lực lượng cổ động viên, trận đấu đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu hết mình của cầu thủ hai đội. Qua 60 phút thi đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng với những bàn thắng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc đội bóng Văn phòng UBND tỉnh thắng đội bóng Tòa án Nhân dân tỉnh với tỉ số 3 - 2.

Một pha tấn công của đội bóng Văn phòng UBND tỉnh

Buổi giao lưu là dịp để cán bộ, công chức, viên chức hai cơ quan thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, tạo sân chơi lành mạnh, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, tạo không khí thi đua vui tươi, phấn khởi sau những giờ làm việc căng thẳng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Khánh Ly