Lễ bàn giao công trình sửa chữa nhà ở cho đoàn viên

Ngày 26/7/2019, Cụm thi đua số 4, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Lễ bàn giao công trình sửa chữa nhà ở cho đoàn viên. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hùng Trường, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh, Cụm trưởng Cụm thi đua số 4; đại diện Công đoàn viên chức tỉnh và đại diện 9 đơn vị thuộc Cụm thi đua số 4.

Đại diện các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 4 trao biển hỗ trợ và quà cho đoàn viên

Thực hiện đợt vận động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), Cụm thi đua số 4 đã tổ chức xem xét, thống nhất hỗ trợ cải tạo, sửa chữa nhà ở cho đoàn viên Tàng Thị Phú, đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh hiện còn gặp khó khăn về nhà ở. Công trình sửa chữa nhà ở thực hiện 3 hạng mục gồm lợp mái tôn ba lớp, làm trần thạch cao thả tấm và sơn lại tường nhà, với tổng kinh phí 32 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí Phạm Hùng Trường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh, Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 nhấn mạnh công trình sửa chữa nhà ở cho đoàn viên có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của tổ chức công đoàn, qua đó giúp đoàn viên công đoàn giảm bớt khó khăn về nhà ở; đồng thời mong muốn đoàn viên Tàng Thị Phú yên tâm công tác, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thùy Linh