Giải bóng đá giao hữu tranh Cup BOT Bắc Giang – Lạng Sơn

Trong hai ngày 05 – 06/4/2019, tại sân Thể thao Phú Lộc IV, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn đã diễn ra giải bóng đá giao hữu tranh Cup BOT Bắc Giang – Lạng Sơn.

Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội

Giải có sự tham gia của 4 đơn vị: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giao thông Vận tải tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh và Công ty cổ phần BOT Bắc Giang – Lạng Sơn. Các đội bốc thăm chia cặp thi đấu vòng loại, chọn hai đội thắng vào đá chung kết  và hai đội thua đá tranh giải ba. Áp dụng luật thi đấu sân cỏ nhân tạo 07 người với thời gian thi đấu gồm 02 hiệp, mỗi hiệp 30 phút.

Trận đấu tranh giải ba giữa đội Văn phòng UBND tỉnh và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 04 trận đấu kịch tính, bất ngờ với những bàn thắng đẹp mắt được ghi. Kết quả đội Sở Giao thông Vận tải tỉnh giành Cup vô địch, đội Công ty cổ phần BOT Bắc Giang – Lạng Sơn giành giải Nhì, đội Văn phòng UBND tỉnh đạt giải Ba và đội Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh đạt giải phong cách.