Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh hưởng ứng Tết trồng cây đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019

Được sự đồng ý của lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh về hưởng ứng Tết trồng cây đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019, ngày 15/2/2019, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã lên kế hoạch, triệu tập đoàn viên chi đoàn thực hiện.

Theo đó, đông đảo đoàn viên chi đoàn đã tích cực, nhiệt tình tham gia trồng 30 cây hoa đào tại khuôn viên của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, phát huy được vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động giữ gìn, bảo vệ môi trường, đồng thời, qua hoạt động đã tạo khí thế sôi nổi cho toàn thể đoàn viên chi đoàn phấn đấu, triển khai hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại chương trình: