-A A +A

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia giải bóng đá mở rộng nhân thành lập ngành giao thông vận tải

Chiều ngày 18/8/2018, Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải tổ chức khai mạc giải bóng đá mở rộng nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành giao thông vận tải (28/8/1945 – 28/8/2018).

Giải bóng đá lần này được diễn ra từ ngày 18/8/2018 – 26/8/2018 với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải và các sở, ban, ngành của tỉnh, trong đó có đội bóng đến từ Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh. Các đội được chia thành 02 bảng đá vòng tròn tính điểm, các đội chiến thắng ở vòng bảng sẽ so tài ở vòng bán kết, chung kết.

Giải bóng đá không chỉ là dịp để các cơ quan, đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, mà qua đây, tạo một sân chơi bổ ích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn./.

BCH Chi đoàn