-A A +A

Giao hữu thể thao nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015) và 129 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2015), ngày 24/4/2015, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức giao lưu bóng đá với Đoàn Sở Giao thông Vận tải. Đến dự, cổ vũ động viên có đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Lăng Văn Thạu, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải và đông đảo đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn.

Buổi giao lưu bóng đá giữa hai chi đoàn diễn ra trong không khí sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên; hai đội bóng với tinh thần đoàn kết, giao lưu đã cống hiến hết mình cho trận đấu với những pha bóng đẹp mắt. Qua hoạt động này, giúp các bạn đoàn viên rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu bóng đá:

BCH chi đoàn