Tổ chức thành công giải tenis cán bộ Đoàn khối CCQ tỉnh lần thứ 3 năm 2016

Thiết thực trào mừng Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) và khởi động Tháng Thanh niên 2016. Ngày 12/3/2016 hai cơ sở đoàn: Đoàn cơ sở Sở Giao thông Vận tải - Chi đoàn VP.UBND tỉnh phối hợp tổ chức giải Tenis Đoàn khối CCQ tỉnh lần thứ 3 năm 2016, đây là giải được 02 đơn vị đăng cai tổ chức thường niên.

Giải thi đấu năm nay thu hút 09 cặp vận động viên là Bí thư, phó Bí thư, Ủy viên BCH và đoàn viên thanh niên đến từ 10 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối. Với 20 trận thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đôi vân động viên đến từ Chi đoàn Tòa án tỉnh. Đây là dịp để đoàn viên thanh niên trong các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh giao lưu, học hỏi, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, công tác góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Phát huy hạt nhân đóng góp cho phong trào chung của Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Một số hình ảnh giải đấu:

BCH Chi đoàn