Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
-A A +A

Hội nghị “Tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2016 Phương hướng nhiệm vụ năm 2017”

Ngày 05/1/2017 tại Nhà khách A1, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị “tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2016Phương hướng nhiệm vụ năm 2017 ”. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phùng Quang Hội – Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Hoàn – Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh, đồng chí Bùi Thị Giang – Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Trong năm qua dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh và sự tạo điều kiện về mọi mặt của Ban lãnh đạo cơ quan, sự phối kết hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể cùng với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể đoàn viên trong chi đoàn do đó công tác đoàn đã đạt được kết quả đáng khích lệ, có nhiều hoạt động, các mục tiêu nhiệm vụ đề ra cơ bản đã hoàn thành. Chi đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trên tất cả các lĩnh vực.

 

Đồng chí Phùng Quang Hội – Bí thư Đảng ủy VPUBND tỉnh phát biểu chỉ đạo

 

Phương hướng, nhiệm vụ công tác 2017 Chi đoàn tập chung vào việc tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên; triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2019; đẩy mạnh các phong trào thi đua nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên; bám sát định hướng của Đoàn cấp trên để xây dựng kế hoạch hoạt động phù hợp với điều kiện thực tế của Chi đoàn.

 

Tập thể BCH Chi đoàn nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn

 

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được trong nhưng năm qua. Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Bùi Thị Giang, Bí thư Đoàn khối đã trao Bằng khen của Tỉnh đoàn cho Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh. Cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn cũng đã được nhận Giấy khen của Đoàn khối.

 

Minh Thế