Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
-A A +A

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học 1 xã Trấn Yên

Ngày 18/11/2017, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Chương trình thăm, tặng quà áo ấm mùa đông cho các em nhỏ Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học 1 xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn.

 

Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học 1 xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn có 01 điểm trường chính và 03 điểm trường Làng Rộng, Lân Cà và Lân Hoèn; trường có 25 lớp với 466 em học sinh, các em chủ yếu là người dân tộc thiểu số, thuộc diện hộ nghèo; các em học sinh đều thiếu thốn về cơ sở vật chất, đặc biệt là quần áo ấm, giầy dép khi mùa đông đang về.

 

Tại đây, Chi đoàn đã trao 12 suất quà là những chiếc áo ấm cho các em là những học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, qua đó, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi đoàn viên, tham gia chia sẻ những khó khăn với đồng bào của mình với phương châm “Lá lành đùm lá rách”; những món quà ấm áp cũng sẽ tiếp sức cho các em có động lực và quyết tâm vượt lên hoàn cảnh phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành những con ngoan, trò giỏi.

 

Nhân dịp này, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đã gửi tới tất cả các em học sinh và thầy cô giáo của trường phần quà là kẹo bánh liên hoan trong ngày lễ 20/11 để động viên, khích lệ tinh thần dạy và học của thầy cô và các em học sinh./.

 

Vi Lộc Vũ