-A A +A

Chi đoàn VPUBND tỉnh thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 30/4

Hướng tới kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018). Ngày 27/4, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh  tổ chức đi thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn.

New Picture (54).png

Đoàn đã đi thăm, tặng quà gia đình Bác Nguyễn Quang Điểm, Bệnh binh 2/3, tại thôn Quảng Hồng 1; Bác Hoàng Văn Tác, Thương binh 4/4, thôn Quảng Liên 1; Bác Hoàng Xuân Tứ, Thương binh 4/4, thôn Quảng Liên 3. Tại gia đình chính sách, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các bác thương, bệnh binh luôn khỏe, sống vui, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu trong gia đình noi theo. Đồng thời, mong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm và sự tri ân, lòng biết ơn của thế hệ trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ, các gia đình chính sách. Qua đó góp phần giáo dục đoàn viên, thanh niên về truyền thống anh hùng bất khuất của dân tộc Việt Nam trong cuộc kháng chiến trường kỳ bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh buổi tặng quà:

New Picture (55).png

New Picture (56).png