Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Mục này cung cấp chức năng hỏi đáp trực tuyến. Để đặt câu hỏi đề nghị nháy chuột vào liên kết sau

Câu hỏi

Xin chào các Game thủ, trong bài viết này, Game hot 24h xin giới thiệu với các bạn những bảng ngọc Zed mùa 10 Siêu Mạnh Mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại. Những bảng ngọc này đề được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn website uy tín trên thế giới cũng như từ những cao thủ trong game. Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!

xem thêm : https://gamehot24h.com/lien-minh-huyen-thoai/xay-dung-bang-ngoc-riven-m…

Trả lời
Câu hỏi

Darius là một vị tướng thuần đấu sĩ, tuy nhiên trong tay mỗi một người chơi thì vị tướng này lại có một "Cách chơi Darius" khác nhau. Hãy để Gamehot24h gợi ý cho bạn một vài cách chơi Darius bá đạo mùa 10 này!

Xem thêm chủ đề: https://gamehot24h.com/lien-minh-huyen-thoai/huong-dan-cach-len-do-quin…
Cách chơi Darius mùa 10

Trả lời
Câu hỏi

Trong kèo đấu Gnar vs Warwick, thế trận hoàn toàn chênh lệch. Gnar không còn thể hiện được sức mạnh thượng hạng của mình. Warwick nắm trong tay hoàn toàn thế trận. Phân tích kèo đấu dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này.

Chủ đề: https://gamehot24h.com/chu-de/kogmaw

Trả lời
Câu hỏi

* Bố cục
>
- Phần 1 (từ đầu đến "tông chi họ hàng"): những ấn tượng chung và tình yêu của tác giả đối với Sài Gòn.
xem thêm : https://soanbaitap.com/ngu-van-7/soan-bai-luyen-tap-lap-luan-giai-thich…

- Phần 2 (từ "ở trên đất này" đến "leo lên hơn năm triệu"): cảm nhận về phong cách con người Sài Gòn.

- Phần 3 (còn lại): tình yêu của tác giả với thành phố Sài Gòn.

Câu 1 (trang 172 sgk ngữ văn 7 tập 1)

Trả lời
Câu hỏi

Trong kèo đấu Fizz vs Zoe, sức mạnh của ai sẽ được thể hiện nổi bật hơn. Cơ hội chiến thắng được thể hiện qua chiến lược đánh và sức mạnh của mỗi tướng dưới đây.

Chủ đề: https://gamehot24h.com/lien-minh-huyen-thoai

Kèo đấu Fizz vs Zoe
Kèo đấu Fizz vs Zoe thu hút không ít sự chú ý của các tay đầu hàng đầu trên sân Liên Minh. Fizz nắm trong tay sức mạnh đặc biệt của tướng tấn công. Đây là một trong những điểm mạnh cho thấy khả năng chiến đấu của tướng này tương đối ổn định

Trả lời
Câu hỏi

Sau khi được sửa lại, bộ kỹ năng mới còn khiến cô trở nên kinh hoàng hơn với lối chơi sát thủ, giết người hoa mỹ. Sau đây, Game hot 24h sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Katarina mùa 10 không có đối thủ.

Chủ đề: https://gamehot24h.com/chu-de/ashe
Cách chơi Katarina mùa 10

Early Game
Ngay từ những level đầu tiên, Kata có khả năng cấu rỉa máu rất tốt bằng Phi dao (Q). Hãy tận dụng chiêu thức này để lao nên cấu rỉa máu của đối thủ.

Trả lời
Câu hỏi

Câu 1 (trang 22 sgk Ngữ văn 6 tập 2):

Bài văn miêu tả cảnh sông nước Cà Mau ở cực nam của tổ quốc

xem thêm : https://soanbaitap.com/soan-van-6
- Trình tự miêu tả của tác phẩm đi từ việc miêu tả chung, khái quát cảnh sông nước Cà Mau đến việc miêu tả chi tiết cảnh kênh rạch, sông ngòi tới cảnh chợ Năm Căn.

- Bố cục:

+ Đoạn 1 (từ đầu … lặng lẽ một màu xanh đơn điệu): Cảm nhận chung về cảnh thiên nhiên, đất trời Cà Mau

+ Đoạn 2 (tiếp theo … khói sóng ban mai): Đặc điểm về kênh rạch ở Cà Mau

Trả lời
Câu hỏi

Kèo đấu Xayah vs Tristana có mang đến nhiều bất ngờ cho các game thủ liên minh. Sức mạnh của mỗi tướng đánh mùa này sẽ được thể hiện như thế nào. Chiến thuật tiến công của cả 2 có mang đến những bất ngờ ấn tượng cho các game thủ.

Kèo đấu Xayah vs Tristana
Sức mạnh của Xayah là sức maạn của tướng đánh sát thương. Chuyên sử dụng khả năng tấn công và sát thương liên hoàn để gây hại đối phương. Tuy nhiên, sức mạnh sát thương này đôi khi vẫn bị cản trở bởi khả năng khống chế.
nguồn : https://gamehot24h.com/chu-de/shyvana

Trả lời
Câu hỏi

AU idol mới được ra mắt đã trở thành một sản diễn thời trang của các game thủ. Chỉ cần nhìn các nhân vật và phong cách trang phục trên sân đấu có thể đoán định đã có sự đầu tư đặc biệt.

Trả lời
Câu hỏi

<a href=https://gamehot24h.com/game-mobile/au-idol-mobile-san-dien-thoi-trang-c… Idol Mobile</a> mới được ra mắt đã trở thành một sản diễn thời trang của các game thủ. Chỉ cần nhìn các nhân vật và phong cách trang phục trên sân đấu có thể đoán định đã có sự đầu tư đặc biệt.

Trả lời
Câu hỏi

Cho em hỏi là hồ sơ đăng kí thi tuyển bao gồm những gì? Bao giờ hết hạn nộp hồ sơ? Hình thức thi tuyển như thế nào? Em đã nộp hồ sơ thi ở tỉnh khác rồi thì có được thi ở tỉnh Lạng Sơn nữa không ạ? Em xin cảm ơn!

Trả lời

 

Nội dung không phù hợp, đề nghị bạn đặt câu hỏi trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh tại địa chỉ: http://langson.gov.vn/en/qa 

Câu hỏi

Bộ thủ tục hành chính cấp xã, quyết định mới nhất về quy chế một cửa, một của liên thông? các văn bản kèm theo?
Các quyết định của UBND tỉnh hưỡng dẫn về xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo thuộc UBND cấp xã do UBND tỉnh ban hành

Trả lời

 

Nội dung không phù hợp, đề nghị bạn đặt câu hỏi trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh tại địa chỉ: http://langson.gov.vn/en/qa