Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Mục này cung cấp chức năng hỏi đáp trực tuyến. Để đặt câu hỏi đề nghị nháy chuột vào liên kết sau

Câu hỏi

Cho em hỏi là hồ sơ đăng kí thi tuyển bao gồm những gì? Bao giờ hết hạn nộp hồ sơ? Hình thức thi tuyển như thế nào? Em đã nộp hồ sơ thi ở tỉnh khác rồi thì có được thi ở tỉnh Lạng Sơn nữa không ạ? Em xin cảm ơn!

Trả lời
Câu hỏi

Bay trên bầu trời Đông Bắc núi mới thấy toàn bộ cánh đồng này y hệt một con diều giấy. Thân dọc con diều là trục đường Suối Đá - Khedol. Đầu diều là khối đậm xanh của vườn chùa Khmer, nổi bật tháp chùa vàng. Chung quanh mới thật sự là những mảng màu diệp lục đủ dạng hình của những vườn mãng cầu, cao su, mì, mía… Lần này thì được bay thật rồi! Bay cao ngang ngọn núi Bà Đen 986 mét ngược trời, rồi ngắm nhìn ra bốn hướng.

Trả lời
Câu hỏi

Còn gì tuyệt hơn khi được check in trong vườn dâu tây rộng đến 6 ha, không những thế du khách của http://www.dulichso.com còn được miễn phí vào vườn. Vườn dâu vào chính vụ đỏ rực, từng chùm căng mọng, nhìn thôi cũng đủ mê! Trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc có diện tích gần 6ha, thuộc Bản Áng 2 (xã Đông Sang, Mộc Châu, Sơn La) ở đây trồng khoảng nhiều loại dâu tây nhưng chủ yếu hai loại dâu giống Hàn Quốc và Nhật Bản.

Trả lời
Câu hỏi

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức tái hiện lễ Thướng tiêu (lễ Dựng nêu) vào đúng ngày 23 tháng Chạp, báo hiệu ngày Tết đã đến. Theo trang https://www.hotels-in-vietnam.com/hue.html, thướng tiêu là một nghi thức truyền thống của dân tộc và cũng là nghi lễ quan trọng vào đầu năm mới của triều Nguyễn. Ngoài những quan niệm tâm linh của dân gian, lễ dựng nêu của triều Nguyễn (được tổ chức ngày 23 tháng Chạp) còn có mục đích để báo hiệu ngày Tết đã tới.

Trả lời
Câu hỏi

Bộ thủ tục hành chính cấp xã, quyết định mới nhất về quy chế một cửa, một của liên thông? các văn bản kèm theo?
Các quyết định của UBND tỉnh hưỡng dẫn về xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo thuộc UBND cấp xã do UBND tỉnh ban hành

Trả lời