Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Kế hoạch triển khai Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019

Ban Chỉ đạo 138 tỉnh vừa có Kế hoạch triển khai Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019 (từ ngày 10/11/2019 - 10/12/2019) (Kế hoạch số 148/KH-BCĐ, ngày 20/11/2019).

 

Résultat de recherche d'images pour "tháng hành động phòng chống HIV/ AIDS""

Ảnh minh họa

Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019, Việt Nam tập trung vào chủ đề “Cùng hành động để kết thúc dịch AIDS!”.

 

Các hoạt động chủ yếu trong Tháng hành động: tổ chức các hội nghị, hội thảo về chủ đề dự phòng lây nhiễm HIV, chống kỳ thị phân biệt đối xử liên quan đến HIV/AIDS tại gia đình và cộng đồng...; tổ chức Lễ mít tinh và diễu hành quần chúng, các hoạt động truyền thông, vận động hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS (01/12). Cùng với đó, triển khai thực hiện các hoạt động khác như mở rộng việc cung cấp các dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS, vận động các doanh nghiệp tham gia các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS cho người lao động, tăng cường các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS khu vực biên giới, vùng sâu, vùng xa và vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tổ chức giám sát, đánh giá việc thực hiện công tác phòng chống HIV/AIDS của các địa phương, đơn vị.

 

Thùy Linh