Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
-A A +A

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019

Tối ngày 13/9/2019 (tức ngày 15/8 âm lịch), Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 cho các cháu thiên nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan. Tham dự có đồng chí Phùng Quang Hội, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, Công đoàn Văn phòng và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng.

 

Trong đêm hội, các em thiếu niên nhi đồng đã được thưởng thức màn múa lân sư rồng, các tiết mục văn nghệ, tham gia phá cỗ, rước đèn, chơi đố vui và một số hoạt động sinh hoạt tập thể.

 

Việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên của Công đoàn, Chi đoàn Văn phòng nhằm tạo sân chơi chơi bổ ích, thiết thực cho các em thiếu niên nhi đồng; qua đó, cũng cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Văn phòng và các tổ chức đoàn thể đối với công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em, nâng cao đời sống tinh thần của con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị./.

 

Một số hình ảnh tại Đêm hội:

 

 

 

 

 

 

BCH Chi đoàn