Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
-A A +A

Tưng bừng Giải chạy việt dã thanh niên mừng Đảng, mừng Xuân Canh Dần - 2010

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2010. Thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2010). Sáng ngày 30/01/2010, Ban thường vụ Đoàn khối cơ quan Dân chính đảng tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Viễn thông khu vực I, tổ chức Giải chạy việt dã khối thi đua cơ quan II nhằm động viên phong trào đoàn thanh niên tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ để học tập, lao động, công tác góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.
 
Giải việt dã khối thi đua cơ quan II lần này đã thu hút hơn 100 vận động viên thuộc 24 cơ sở đoàn, đây là cơ hội để đoàn viên có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, học tập và đoàn kết lẫn nhau. Giải chạy lần này đã đánh giá được chất lượng phong trào thể thao tại các cơ sở đoàn khối II, phát hiện những hạt nhân đóng góp cho phong trào chung của Đoàn khối cơ quan Dân chính đảng tỉnh.
 
Tham gia Giải việt dã lần này, chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh cử 3 đồng chí đoàn viên tham gia và đạt thành tích cao của Giải ( đã được Ban tổ chức Giải trao một giải nhất nữ, một giải ba nam và một giải ba tập thể). Đạt được thành tích trên ngoài sự nỗ lực rèn luyện của mỗi cá nhân đoàn viên thanh niên, còn có sự quan tâm động viên kịp thời của lãnh đạo Văn phòng, Công đoàn cơ quan, do vậy các hoạt động thể dục thể thao tại chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh có bước phát triển mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua học tập và lao động trong đội ngũ đoàn viên, thanh niên Văn phòng.
 
Dưới đây là một số hình ảnh Giải việt dã mừng Đảng, mừng xuân 2010:
 
 
                                    
 
                                                                                       BCH Chi đoàn