Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

 

Ngày 19/10/2018, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Dự tọa đàm có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Văn phòng.

 

Hình ảnh tại buổi tọa đàm

 

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam và 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10). Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, tăng cường sự đoàn kết, tin tưởng của phụ nữ vào sự lãnh đạo của Đảng và sự nghiệp đổi mới của đất nước, hội nhập quốc tế, tạo khí thế sôi nổi trong lao động, công tác, học tập của cán bộ nữ công chức viên chức và lao động nữ. Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, trong thời gian qua, các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phát triển tổ chức hội; đồng thời, quan tâm chăm lo, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng đáng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đối với các thành tích chung của Văn phòng và tặng hoa, quà cho các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động./.

 

Phương Linh