Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 07/3/2019, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019). Tới dự có đồng chí Phùng Quang Hội, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Phạm Hùng Trường, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc cùng nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh.

 

Lãnh đạo Văn phòng tặng hoa chúc mừng chị em Văn phòng nhân ngày 8/3

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và những đóng góp của chị em trong cơ quan Văn phòng UBND tỉnh.

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phùng Quang Hội, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của tập thể nữ công chức, viên chức và người lao động cho sự phát triển của Văn phòng UBND tỉnh trong thời gian qua; mong muốn, tập thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, góp phần cùng tập thể Văn phòng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc tốt đẹp đến nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh./.

 

Bích Diệp