Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 30/1/2019, UBND tỉnh tổ chức chương trình gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Tham dự có đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương cùng đại diện các cơ quan báo chí trung ương trên địa bàn.

 

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Long Hải đã báo cáo nhanh tình hình, kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của tỉnh, bên cạnh đó, ghi nhận, đánh giá những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ người làm báo đã góp phần tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.

 

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí, biên tập viên, phóng viên bày tỏ niềm vui trước những thành tựu trên mọi lĩnh vực của tỉnh, đồng thời, chia sẻ, trao đổi thẳng thắn về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; bày tỏ mong muốn tỉnh tiếp tục tạo điều kiện, phối hợp để đội ngũ những người làm báo làm tốt hơn công tác truyền thông trong thời gian tới.

 

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của báo chí trong thời gian qua. Đối với những kiến nghị, đề xuất của đại diện các cơ quan báo chí, đề nghị Văn phòng UBND tỉnh cùng với các sở, ngành tiếp thu, tổng hợp, tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp, cung cấp thông tin chính xác, có sự phản hồi kịp thời với các cơ quan báo chí. Đồng chí mong muốn đội ngũ người làm báo tiếp tục phát huy truyền thống, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ với báo chí: Luôn là người chí công vô tư, có hiểu biết rộng, có tâm trong sáng; viết phải phản ánh hai chiều, phải nêu cái hay, cái tốt, đồng thời phê bình phải đúng đắn, khi nêu cái hay, cái tốt phải chừng mực, không phóng đại; cần tiếp tục nghiên cứu, nâng cao trình độ, đi sâu vào cuộc sống để phản ánh chân thực, định hướng, tạo sự đồng thuận, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa và quà cho các cơ quan báo chí

 

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa và quà cho các cơ quan báo chí địa phương và trung ương trên địa bàn./.

 

Bích Diệp