Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Chi bộ Hành chính – Quản trị kết nạp đảng viên mới

Ngày 13/3/2020, Chi bộ Hành chính - Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Bùi Minh Bắc, Phó Bí thư Chi bộ và toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

 

 

Đồng chí Phó Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho các đảng viên mới

 

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Minh Bắc, Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh và đồng chí Hoàng Thị Đoan.

 

Thay mặt Ban Chi ủy, đồng chí Bùi Minh Bắc, Phó Bí thư Chi bộ chúc mừng  và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí đảng viên mới, đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên mới tiếp tục tích cực phấn đấu, học tập, giữ gìn phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí Phó Bí thư Chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho các đảng viên tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới được kết nạp để các đồng chí tu dưỡng, rèn luyện,phấn đấu trở thành đảng viên chính thức theo đúng thời gian quy định./.

                                                                                           

Khánh Ly