Skip to main content

Chi bộ Hành chính – Quản trị kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 10/02/2018, Chi bộ Hành chính - Quản trị thuộc Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Quý, Bí thư Chi bộ và toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

 

New Picture (26) (1).png

 

New Picture (27) (1).png

 

Đồng chí Hoàng Văn Quý, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho các đồng chí đảng viên mới

 

 

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Quý, Bí thư Chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 đảng viên mới gồm: đồng chí Hoàng Thị Bích Diệp và đồng chí Vi Lộc Vũ.

 

Thay mặt Ban Chi ủy, đồng chí Hoàng Văn Quý, Bí thư Chi bộ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã chúc mừng  và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí đảng viên mới, đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên mới tiếp tục tích cực phấn đấu, học tập, giữ gìn phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho các đảng viên tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới được kết nạp để các đồng chí tu dưỡng, rèn luyện,phấn đấu trở thành đảng viên chính thức theo đúng thời gian quy định.

 

Nhân dịp này, Chi  bộ cũng đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Hoàng Thị Bình và đồng chí Trần Thị Ngân./.

 

                                                                                                       Khánh Ly