Ngày 10/01/2020, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Văn phòng năm 2019 cho các cán bộ, công chức làm công tác văn phòng tại Văn phòng UBND các huyện, thành phố và các sở, ban, ngành. Đến dự có đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

 

Đ/c Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Tại hội nghị, các học viên đã được nghe giảng viên của Học viện Chính trị quốc gia giảng các chuyên đề về công tác hành chính văn phòng, công tác lễ tân cơ quan, kỹ năng giao tiếp hành chính, tổ chức cuộc họp, hội nghị, hội thảo. Chuyên đề công tác tham mưu, tổng hợp, xây dựng chương trình, kế hoạch làm việc, kế hoạch công tác, các kỹ năng thu thập, xử lý, tổng hợp thông tin, tổ chức thông tin và tham mưu cho lãnh đạo. Soạn thảo văn bản hành chính, các kỹ năng xây dựng và viết các loại báo cáo, thông báo kết luận, nguyên tắc, yêu cầu đối với văn bản hành chính và những vấn đề cần lưu ý, xử lý văn bản khiếm khuyết.

 

Hội nghị được nghe các chuyên đề về nghiệp vụ công tác Văn phòng

 

Qua tập huấn nhằm bổ sung những kiến thức, kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ công tác Văn phòng cho đội ngũ công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng các sở, ngành, UBND các huyện thành phố, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

 

Khánh Ly