Ngày 24/8/2019, Câu lạc bộ hưu trí Văn phòng UBND, Văn phòng HĐND và Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh (Văn phòng chính quyền tỉnh) tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Câu lạc bộ (2004 - 2019). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng toàn thể hội viên Câu lạc bộ.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

15 năm qua, Câu lạc bộ đã không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, duy trì các hoạt động thường niên, đã tổ chức thăm hỏi 192 lượt hội viên và thân nhân hội viên khi ốm đau chu đáo, kịp thời, Câu lạc bộ đã mừng thọ cho 78 lượt hội viên. Ngoài ra, còn tổ chức tham quan du lịch nhằm củng cố tình cảm đoàn kết gắn bó giữa các hội viên. Các hội viên tại nơi cư trú tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu, tham gia tích cực vào các phong trào, thực hiện các quy định, quy ước ở nơi cư trú, đóng góp kinh nghiệm trong xây dựng đời sống văn hóa, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

 

Tại buổi gặp mặt, Câu lạc bộ tổ chức kết nạp hội viên mới, đến nay đã có 79 hội viên tham gia sinh hoạt tại Câu lạc bộ, đồng thời, trao quà mừng thọ cho 09 hội viên cao tuổi và bầu Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2020 - 2024.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và cả nước trong thời gian qua, về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp và nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí ân cần thăm hỏi và chúc các hội viên Câu lạc bộ luôn sống vui, sống khỏe, hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu và tiếp tục theo dõi, cập nhật thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, tham gia đóng góp ý kiến vào sự phát triển chung và công tác chỉ đạo điều hành của lãnh đạo tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các cán bộ hưu trí của Câu lạc bộ chia sẻ kinh nghiệm, góp ý để các cán bộ của 3 Văn phòng tiếp tục phát huy truyền thống, học tập kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

Khánh Ly