Ngày 20/7/2019, tại Nghĩa trang Liệt sỹ Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, Cụm thi đua số 02 phối hợp với Cụm thi đua số 06 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Tham dự có các Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và đông đảo Đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn trong cụm thi đua.

 

Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh thắp hương tưởng niệm tại các phần mộ liệt sỹ

 

Tại buổi lễ, các Đoàn viên đã dâng hương, dâng hoa thành kính tưởng niệm anh linh các anh hùng, liệt sỹ; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh anh dũng của các thế hệ cha, anh đi trước vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Thế hệ thanh niên hôm nay khẳng định sẽ tiếp bước, giữ gìn và phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, nguyện đem trí tuệ, sức trẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha, anh.

 

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhân văn của tuổi trẻ Văn phòng UBND tỉnh nói riêng và Đoàn khối các cơ quan tỉnh nói chung; qua đó, ôn lại truyền thống, lịch sử, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, niềm tự hào và là động lực để các đoàn viên, thanh niên tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, trình độ chuyên môn, cống hiến nhiều hơn nữa cho quê hương, đất nước./.

 

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh