Ngày 17/6/2019, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2022. Dự đại hội có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Phạm Hùng Trường, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Bùi Thị Giang, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đại diện HĐND tỉnh và các chi đoàn bạn.

 

C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_5872.JPG

Các đại biểu dự hội nghị

Nhiệm kỳ 2017-2019, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên được thực hiện tốt, đoàn viên có tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, 100% cán bộ đoàn viên thực tốt nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với nơi cư trú. Công tác đoàn tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan và các tổ chức đoàn thể đạt nhiều tiến bộ, phát triển đảng viên mới tăng 10% so với Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019 đề ra. Phong trào đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp đạt được nhiều kết quả, trong nhiệm kỳ chi đoàn có 07 đoàn viên được cử đi học bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, 50 lượt đoàn viên thanh niên được cử đi tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác. Các phong trào của đoàn đã có sự đổi mới, sáng tạo; hằng năm Chi đoàn đều được công nhận là Chi đoàn vững mạnh.

 

C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_5888.JPG

Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh phát biểu

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh ghi nhận những thành tích Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị, nhiệm kỳ tới Chi đoàn tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tăng cường công tác giáo dục, triển khai thực hiện Nghị quyết của Đảng; tiếp tục tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên; triển khai có hiệu quả các phong trào hành động, đẩy mạnh các phong trào xung kích tình nguyện, tạo điều kiện để đoàn viên phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành.

 

C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_5916.JPG

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022

Tại đại hội, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu 5 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022.

 

Thùy Linh