Trong hai ngày 23 và 24/5/2019, tại Hội trường UBND thành phố Lạng Sơn, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi lần thứ II năm 2019.

 

Phần thi Nghiệp vụ công tác của Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh

 

Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi lần thứ II năm 2019 tỉnh Lạng Sơn thu hút sự tham gia của 42 đội với 198 cán bộ Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc CĐVC tỉnh. Tại Hội thi, mỗi đội phải trải qua 3 phần thi gồm: Nghiệp vụ công tác công đoàn, xử lý tình huống và phần thi năng khiếu tự chọn. Với sự chuẩn bị chu đáo, kiến thức vững chắc các đội đã trả lời chính xác và nhanh gọn các câu hỏi mà Ban Tổ chức đưa ra. Đặc biệt, trong phần thi năng khiếu các đoàn đã mang đến Hội thi những tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm đặc sắc được dàn dựng công phu, mang tính thời sự, thể hiện được tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước của nhân dân và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

 

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải Nhất, Nhì, Ba

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, giải Nhì cho CĐCS Cục Quản lý thị trường và Cục Hải quan, 6 giải Ba và 20 giải khuyến khích cho các CĐCS có thành tích xuất sắc.

 

Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi lần thứ II năm 2019 được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức cho cán bộ CĐCS về nghiệp vụ, kiến thức pháp luật, nghiên cứu sâu sắc hơn các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết của Công đoàn cấp trên, giúp cho đội ngũ cán bộ CĐCS, kết hợp lý luận với những kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, nâng cao năng lực, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ hoạt động và phương pháp tổ chức các phong trào thi đua, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh./.

 

Khánh Ly